0976.626.336

BÀN HỌC SINH NHỰA GIÁ RẺ MÙA KHAI GIẢNG

Mỗi năm học mới bắt đầu, các bậc phụ huynh sẽ lại tất bật sắm sửa mua cho các con những đồ dùng cần thiết cho năm học mới. Bàn học sinh là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu cho trẻ trong độ tuổi đến trường. Các sản phẩm bàn học sinh khá đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau nhằm hỗ trợ hoạt động học tập của trẻ một cách thuận tiện nhất có thể.

Các đặc điểm của bàn học sinh

Bàn học sinh có nhiều loại bao gồm bàn học cho trẻ mầm non, bàn học cho bé tiểu học, bàn học cấp 2, bàn học cấp 3. Vì đồng hành cùng chúng ta trong suốt thời gian học tập và phát triển bởi vậy bàn học sinh cũng luôn được thay đổi thường xuyên để phù hợp với chiều cao và nhu cầu sử dụng của trẻ. Bởi vậy bàn học trẻ em giá rẻ luôn là lựa chọn được nhiều phụ huynh hướng tới.

Hầu hết bậc phụ huynh hiện nay đều có những yêu cầu riêng về bàn học cho con là không mối mọt, dùng được lâu, dễ lau sạch các vết mực, có thể rửa bằng nước thì càng tốt. Bàn học cho các con phải tiện di chuyển cho việc thay đổi chỗ ngồi của con. Nếu các bé nhà bạn ngồi học trên một bộ bàn ghế có kích thước đạt chuẩn, bàn học không cao quá, độ rộng vừa đủ, sẽ giúp bé tránh được các bệnh do ngồi sai tư thế gây ra.

– Bàn học dễ dàng tháo lắp, lau chùi, vệ sinh, tiện lợi cho việc cất giữ và di chuyển

– Bàn có độ bền cao và không bị cong vênh, mối mọt cho dù thời tiết ẩm

– Màu sắc tủ đa dạng các màu khác nhau, với nhiều hình dán ngộ nghĩnh phù hợp với mọi nội thất

– Miễn phí tư vấn thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu

– Gia công tỉ mỉ từng chi tiết và cập nhật các mẫu mã hiện đại

Các sản phẩm bàn học sinh tại nội thất Quang Long hiện nay đều được thiết kế đa dạng mẫu mã với nhiều chất liệu phong phú được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, kĩ thuật hiện đại mang đến cho bạn những mẫu bàn học chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng, nhu cầu sử dụng khác nhau cùng với giá thành cực kì hấp dẫn.