0976.626.336

GIƯỜNG MDF GIÁ RẺ

Giường gỗ MDF là dòng giường ngủ sử dụng cốt gỗ MDF– loại gỗ công nghiệp phổ biến trong lĩnh vực nội thất gia đình hiện đại, với kiểu dáng đa dạng và thiết kế đẹp mắt.

Giường gỗ là dòng giường ngủ sử dụng cốt gỗ MDF – loại gỗ công nghiệp phổ biến trong lĩnh vực nội thất gia đình hiện đại, với kiểu dáng đa dạng và thiết kế đẹp mắt.

Đầu giường là tấm gỗ lớn nằm ở đầu giường, trang trí cho giường, ngoài ra đầu giường cũng để con người tựa lưng khi ngồi trên giường, đầu giường với hoa văn đẹp là yếu tố chính để tạo nên vẻ đẹp của mẫu giường.

Giường gỗ MDF có đặc điểm: không bị cong vênh, co ngót, mối mọt như các loại gỗ tự nhiên; Bề mặt phẳng nhẵn, đẹp; Dễ dàng tiến hành sơn lên bề mặt hoặc dán các chất liệu khác lên trên; Có số lượng nhiều khá đồng đều; Giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên khá nhiều;Thời gian gia công nhanh.

Không chỉ dùng để ngủ như một chiếc giường bình thường, những sản phẩm giường ngủ gỗ MDF còn được thiết kế tích hợp thêm nhiều tính năng như ngăn kéo, hộc tủ,… 

  • Những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ, nhiều trẻ con sẽ có thêm bộ sản phẩm thích hợp mang đến nét hiện đại và những tiện ích cho gia đình của bạn.