0976.626.336

GIƯỜNG SẮT VUÔNG GIÁ RẺ

Giường được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học giúp cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Bạn sẽ hài lòng vì giá trị mà chiếc giường mang lại còn vượt trội hơn những gì mình bỏ ra.

  • Giường sắt hộp vuông thuộc vào phân khúc tầm trung, giường được làm từ sắt hộp, sắt dày nên rất chắc chắn và bền bỉ. Các thanh sắt được sơn màu giả gỗ tạo vẻ sang trong hơn cho chiếc giường, sơn của giường là sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét giúp giường luôn giữ được vẻ đẹp qua từng năm tháng.
  • Giường sắt hộp vuông giá rẻ, giường được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu  sang trọng và ưa nhìn.

Giường sắt hộp vuông đẹp được thiết kế dựa theo phong cách sang trọng Châu Âu, có nhiều kích thước để lựa chọn. Sắt hộp cấu tạo tinh tế và sơn tĩnh điện rất bền đẹp, cho người sử dụng thêm tự tin trong giấc ngủ cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Giường sắt hộp vuông mẫu hộp đèn cũng thuộc vào phân khúc tầm trung, cũng giống như người anh em của mình giường được làm từ sắt hộp, sắt dày nên rất chắc chắn và bền bỉ. Sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét giúp giường luôn giữ được vẻ đẹp qua từng năm tháng. Hơn thế nữa, với mẫu hộp đèn đẹp và sang trọng hơn giúp bạn êm ái hơn trong giác ngủ.