0976.626.336

TỦ ÁO MDF GIÁ SỐC

Tủ quần áo chất liệu MDF được làm từ gỗ công nghiệp. Nó được tạo nên từ bột gỗ kết hợp chắc chắn với keo và lực ép lớn, nhiệt độ cao. Với cốt gỗ mdf bên trong, cần loại phủ bề mặt bên ngoài để hoàn thiện những chiếc tủ đẹp. Các loại phủ bề mặt khá đa dạng, có thể kể đến là Acrylic, tủ quần áo gỗ MDF phủ Melamine.

Đặc điểm nổi bật như độ bền cao, ít cong vênh.  Tủ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm thì có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc vượt trội hơn.

Tủ quần áo chất liệu MDF được ưa chuộng bởi có thiết kế trẻ trung, hiện đại đầy tinh tế. Đa phần kiểu dáng của tủ không quá nhiều chi tiết cầu kì, rườm rà. Thiết kế tủ quần áo gỗ MDF phù hợp với nhiều không gian khác nhau bởi đa dạng về mẫu mã. Không gian căn nhà bạn sẽ trở nên bừng sáng, sang trọng hơn nếu bạn có chiếc tủ này đấy.

Gỗ MDFchống cong vênh khá tốt. Trong quá trình gia công, gỗ được nén ở nhiệt độ cao tiêu chuẩn, khắc phục tình trạng co ngót. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài ở không gian khô ráo. Ở tủ quần áo gỗ MDF lõi xanh còn vượt trội về khả năng chống mối mọt, ẩm mốc. Điều này khá phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam mưa nhiều, nóng ẩm.