0976.626.336

Tủ áo nhôm giá rẻ bất ngờ

Với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ, ngày nay đã có rất nhiều mẫu tủ nhôm kính ra đời với những màu sắc sắc nét và độc đáo. Không chỉ mang đến những vẻ đẹp lôi cuốn của riêng chiếc tủ mà giờ đây nó còn là chuẩn mực của sự hoàn mỹ trong những không gian ấm cúng của phòng ngủ. Với sự đa dạng trong mẫu mã và chủng loại bạn hoàn toàn cho thể lựa chọn thỏa sức những mẫu tủ phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi, chỉ cần một chai nước lau kính và một chiếc khăn lau trong trốc nhát là tủ đã mới như ban đầu.

♦ Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng,  tùy thuộc vào thiết kế, từ hàng thường tới hàng cao cấp.

♦ Mẫu mã đa dạng có thể làm theo nhu cầu thiết của khách hàng. Tủ nhôm kính đựng quần áo có các màu như màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt, màu trắng sứ, màu nhôm anod, màu vàng.

Không quá đắt như các loại tủ gỗ, cũng không quá rẻ như các loại tủ vải, tủ nhôm kính có mức giá trung bình, phải chăng. Đặc biệt với nhiều mức giá từ thấp đến cao sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được loại tủ hợp với “túi tiền” của gia đình mình hơn.