0976.626.336

TỦ ÁO NHÔM GIÁ SỐC

Với mức độ quần áo mua mặc ngày càng nhiều lên của con người, những tủ quần áo chính là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có sức trang trí căn phòng vừa khiến cho đồ đạc gọn gàng ngăn nắp đảm bảo không gian cho căn phòng.Tủ nhôm kính với cấu tạo từ kính, thanh nhôm định hình và tấm hợp kim nhôm aluminium phù hợp với mọi không gian. Tủ nhôm kính đựng quần áo được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng được chia ra làm các ngăn các ô để treo mắc hay gấp xếp quần áo. Với sự tiện lợi về sử dụng, thiết kế với các kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau tùy theo kích thước không gian căn phòng hay mục đích sử dụng mà tủ đựng quần áo có nhiều mẫu mã lựa chọn khác nhau.Có 2 loại tủ quần áo được ưa chuộng đá là tủ nhôm kính giả vân gỗ, hoặc tủ nhôm phun sơn tĩnh điện.

Tủ là từ các vật liệu phổ biến là kính, nhôm, tấm hợp kim với các đặc điểm không bị ô xi hóa, không bị mối mọt, không bị hoen rỉ theo thời gian và điều đặc biệt là nhôm rất nhẹ so với sắt và gỗ.

Tấm hợp kim nhôm Aluminium có đặc điểm rất nhẹ, rất bền, không bị rỉ sét, mối mọt, ô xi hóa, dễ lau chùi vệ sinh vì vật liệu này không bám bẩn.